PHÁT ĐỘNG HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG Thời gian vận động: Từ tháng 9/2019. Mọi sự đóng góp và ủng hộ xin chuyển về số tài khoản: 8200211000019 - Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang. Đơn vị tiếp nhận: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang.           -  (Xem thông tin chi tiết tại đây)
Lễ hội Hoa tam giác mạch và Chương trình du lịch năm 2019 Lễ hội Hoa tam giác mạch và Chương trình du lịch năm 2019 (Xem thông tin chi tiết)
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ CAM SÀNH, SẢN PHẨM OCOP VÀ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA TỈNH. Hưởng ứng Tuần lễ Cam sành, sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu của tỉnh. (Xem thông tin chi tiết)
PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “CẢ NƯỚC CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO” NĂM 2019 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG. Phát động phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2019 trên địa bàn tỉnh Hà Giang. (Xem thông tin chi tiết)
GIỚI THIỆU VỀ CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TỈNH HÀ GIANG
“CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TỈNH HÀ GIANG” xây dựng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, thuận tiện tại một địa chỉ duy nhất. Hệ thống cung cấp thông tin tự động và trực tuyến về tình trạng giải quyết thủ tục hành chính cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra, giám sát về tình trạng giải quyết hồ sơ qua mạng internet. Hệ thống cung cấp một nền tảng ứng dụng tích hợp để từng bước cho phép các cơ quan hành chính nhà nước phối hợp giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường mạng một cách minh bạch, hiệu quả và nhất quán theo cơ chế “một cửa liên thông”.
NỘI DUNG TIN
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Ngày 30/01/2020

Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt đầu Xuân cán bộ, CCVC Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

Nhân ngày làm việc đầu tiên năm mới Canh Tý, sáng ngày 30/1 (Tức ngày mùng 6 Tết nguyên đán) đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt đầu xuân cán bộ CCVC Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh.

                        

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn vui mừng thông báo khái quát về tình hình vui tết, đón xuân của các cấp, các ngành, nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Trong đó Chủ tịch UBND tỉnh đặc biệt đánh giá cao các ngành, đơn vị chức năng đã tham mưu cho tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả sự chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công và hộ nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Trước trong và sau tết tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội cơ bản ổn định, các bộ, công chức viên chức và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã thực hiện nghiêm Nghị định 100 của Chính phủ, không để xảy ra vụ mất ATGT nghiêm trọng, tình hình đốt pháo vẫn còn nhưng đã giảm so với năm trước. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của tỉnh, đồng chí mong muốn cán bộ CCVC Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm và kiên trì để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2020, tạo tiền đề cùng với các cấp, các ngành trong tỉnh tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025, phấn đấu đưa tỉnh Hà Giang ra khỏi tình trạng địa phương đặc biệt khó khăn trong cả nước./.

http://hagiangtv.vn

Các tin tức khác
SĐT Hỗ trợ kỹ thuật: 0219.3860.661 - Số điện thoại hỗ trợ cổng dịch vụ công: 0219.3503.888