PHÁT ĐỘNG HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG Thời gian vận động: Từ tháng 9/2019. Mọi sự đóng góp và ủng hộ xin chuyển về số tài khoản: 8200211000019 - Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang. Đơn vị tiếp nhận: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang.           -  (Xem thông tin chi tiết tại đây)
Lễ hội Hoa tam giác mạch và Chương trình du lịch năm 2019 Lễ hội Hoa tam giác mạch và Chương trình du lịch năm 2019 (Xem thông tin chi tiết)
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ CAM SÀNH, SẢN PHẨM OCOP VÀ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA TỈNH. Hưởng ứng Tuần lễ Cam sành, sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu của tỉnh. (Xem thông tin chi tiết)
PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “CẢ NƯỚC CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO” NĂM 2019 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG. Phát động phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2019 trên địa bàn tỉnh Hà Giang. (Xem thông tin chi tiết)
GIỚI THIỆU VỀ CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TỈNH HÀ GIANG
“CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TỈNH HÀ GIANG” xây dựng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, thuận tiện tại một địa chỉ duy nhất. Hệ thống cung cấp thông tin tự động và trực tuyến về tình trạng giải quyết thủ tục hành chính cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra, giám sát về tình trạng giải quyết hồ sơ qua mạng internet. Hệ thống cung cấp một nền tảng ứng dụng tích hợp để từng bước cho phép các cơ quan hành chính nhà nước phối hợp giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường mạng một cách minh bạch, hiệu quả và nhất quán theo cơ chế “một cửa liên thông”.
NỘI DUNG TIN
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Ngày 30/03/2020

Thông báo: Hãy gửi hồ sơ trực tuyến và đăng ký chuyển phát trả kết quả tại nhà, hạn chế đến trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Hà Giang

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Để tránh tập trung đông người. UBND tỉnh Hà Giang đề nghị:

1. Việc gửi hồ sơ đề nghị giải quyết thủ tục hành chính

- Đối với các thủ tục hành chính quy định gửi hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4: Yêu cầu tổ chức, cá nhân sử dụng hình thức gửi hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ https://dichvucong.hagiang.gov.vn để gửi hồ sơ.

- Đối với các TTHC còn lại: Khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ Bưu chính công ích.

- Đối với những thủ tục hành chính tổ chức, cá nhân chưa thật sự cần thiết. Hạn chế đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Hà Giang để gửi hồ sơ.

2. Việc trả kết quả thủ tục hành chính

- Các cơ quan, đơn vị: Chỉ áp dụng hình thức trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích.

- Trường hợp hồ sơ có kết quả trong giai đoạn phòng, chống dịch. Nếu chưa thật sự cần thiết tổ chức, cá nhân vui lòng đợi đến khi hết dịch để nhận kết quả hoặc sử dụng dịch vụ Bưu chính công ích để nhận kết quả tại nhà.

3. Đối với trường hợp tổ chức, cá nhân không sử dụng dịch vụ công trực tuyến và Bưu chính công ích, Trung tâm Phục vụ hành chính công sẽ thực hiện tiếp nhận và trả kết quả vào ngày thứ 3, thứ 6 hàng tuần.

Mong tổ chức, cá nhân cùng với các cơ quan nhà nước, đoàn thể và các tổ chức chính trị, xã hội chung tay chống dịch.

Để được hướng dẫn gửi hồ sơ trực tuyến tổ chức, cá nhân vui lòng liên hệ đến Bộ phận Kỹ thuật của Trung tâm Phục vụ hành chính công (qua số điện thoại 02193.503888) để được hướng dẫn.

Để đăng ký dịch vụ Bưu chính công ích tổ chức, cá nhân vui lòng liên hệ đến Quầy giao dịch của Bưu điện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công (qua số điện thoại 0919.010787) để được hướng dẫn cách thức đăng ký dịch vụ và cước phí.

Trường hợp buộc phải đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, vui lòng đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh. Rất mong tổ chức, cá nhân chung tay thực hiện.

Trân trọng và xin cảm ơn./.

Dowload Công văn số 905/UBND-PVHCC ngày 30/3/2020 tại đây:

Các tin tức khác
SĐT Hỗ trợ kỹ thuật: 0219.3860.661 - Số điện thoại hỗ trợ cổng dịch vụ công: 0219.3503.888